PITI Ekkamai ที่มาพร้อมบริการระดับ Elite Service

PITI Ekkamai ที่มาพร้อมบริการระดับ Elite Service

16 มี.ค. 2020
ผู้สนับสนุน..
PITI Ekkamai ที่อยู่อาศัยที่มาพร้อมบริการระดับ Elite Service
การซื้อ หรือลงทุนในคอนโดมิเนียม
สิ่งหนึ่งที่เราจะต้องจ่ายทุกๆ ปี คือ “ค่าส่วนกลาง” ซึ่งการจ่ายค่าส่วนกลางนี้เราก็คงอยากได้บริการที่คุ้มค่ากลับมา
ซึ่งโครงการ ปีติ เอกมัย สร้างความต่างด้วยการเพิ่มบริการ Elite Service ให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนได้สัมผัสถึงการบริการที่เหนือกว่าและเทียบเท่าบริการระดับโรงแรม ให้ความรู้สึกความคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้จ่ายไป
บริการระดับ Elite Service เป็นอย่างไร ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง
ถ้าเราต้องการ ซื้ออสังหาริมทรัพย์ เราควรคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ อย่างรอบคอบ สิ่งแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง ทำเลที่ตั้ง และ ราคา
แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วมีอีกหนึ่งเรื่องที่เราควรคำนึงถึงเช่นกัน
นั่นก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกหรือบริการต่างๆ ภายในโครงการ ที่เราเรียกรวมๆ ว่า ส่วนกลางนั่นเอง
คอนโดหลายแห่งในปัจจุบันหันมาเน้นเรื่องส่วนกลางเป็นหลัก ซึ่งพื้นที่ส่วนกลางที่ส่วนใหญ่คอนโดจัดหาให้นั้น เริ่มกลายเป็น Standard Facilities ที่ควรมีภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส หรือพื้นที่สวนสวยๆ แต่เพื่อสร้างความแตกต่างที่มากไปกว่านั้น ปีติ เอกมัย จึงเลือกการนำเสนอการบริการระดับ Exclusive อย่าง Elite Service ที่ช่วยบริการดูแลลูกบ้านในคอนโดได้เทียบเท่าการใช้บริการระดับโรงแรม 5 ดาว เพราะผู้บริโภคในสมัยนี้อาจจะไม่ได้ต้องการห้องขนาดใหญ่
แต่กลับมองหาส่วนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอต่อความต้องการของลูกบ้าน เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ากับค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านต้องจ่ายในทุกๆ ปี
เรื่องนี้ทำให้โครงการ ปีติ เอกมัย กลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ
โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ ในย่านเอกมัย มีรูปแบบเป็นคอนโด High Rise สูง 38 ชั้น จำนวนทั้งหมด 879 ยูนิต และมีขนาดพื้นที่ส่วนกลางกว่า 6,500 ตารางเมตร หรือคิดเป็นพื้นที่ใช้สอยต่อหนึ่งยูนิตจะมากถึง 2.16 ตารางเมตร
จึงเห็นได้ชัดว่าส่วนกลางของโครงการนี้มีขนาดใหญ่เพียงพอกับความต้องการ โดยพื้นที่ส่วนกลางของที่นี่มีความหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์
โซนออกกำลังกาย ก็มีทั้ง
-Sky Fitness
-Sky Infinity Edge Pool (Lap Pool 50M.)
-Heated Pool
-Boxing Zone
-Golf Simulation
-Yoga
โซนพักผ่อน
-IKIGAI Room
-Spa Room
-Steam & Sauna
-Sky Library
-Tree House
-Sky Garden
-Sky Lounge & Co-Kitchen
และไฮไลท์ของโครงการนี้ อยู่ที่การบริการระดับ Exclusive อย่าง Elite Service ซึ่งเป็นบริการที่จะทำให้ลูกบ้าน มีความรู้สึกเหมือนอยู่โรงแรมระดับ 5 ดาว ตลอด 24 ชั่วโมง
ด้วยบริการ Concierge Service / Reception / Bellboy และ Doorman / Exclusive Fitness Trainers ไปจนถึงการจัดเตรียม ผ้าขนหนู และเครื่องดื่ม ให้บริการที่บริเวณสระว่ายน้ำอีกด้วย ซึ่งโดยปกติแล้ว ถ้าอยากได้บริการแบบนี้ในคอนโด อาจต้องมองเป็นคอนโดในระดับ ตร.ม. ละ 300,000 บาทขึ้นไป
บริการระดับนี้ ใครเป็นผู้ดูแล?
โครงการ ปีติ เอกมัย ได้ร่วมมือกับ ONYX Hospitality Group ที่มีความเชี่ยวชาญด้านบริการระดับ World-class ในโรงแรมชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เป็นผู้ดูแลโครงการบริหารงานโรงแรม
โดยพนักงานที่ให้บริการ ก็จะเป็นระดับมืออาชีพที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในโรงแรมระดับโลก เพื่อให้โครงการนี้มีมาตรฐานการบริการเดียวกันกับโรงแรมชั้นนำต่างๆ เช่น Oriental Residence Bangkok และ Amari
ด้วยเหตุนี้เอง ค่าส่วนกลางที่เราได้จ่ายไปในทุกๆ เดือนนั้น ถือว่าคุ้มค่ากับบริการที่ทางโครงการมีให้เรา
หลายคนอาจสงสัยว่า.. สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มขนาดนี้ ราคาห้อง และค่าส่วนกลางแพงไหม?
โครงการ ปีติ เอกมัย จะมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 170,000 บาทต่อตารางเมตร
สำหรับค่าส่วนกลางของโครงการนี้อยู่ที่ 70 บาทต่อเดือน ซึ่งก็ต้องถือว่ามีค่าส่วนกลางที่ไม่แพง ถ้าคิดถึงการมาพร้อมกับบริการระดับโรงแรม 5 ดาวดังที่กล่าวมา
และเมื่อเทียบกับโครงการอื่นในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ที่ราคาขายเฉลี่ยสูงถึง 175,000 - 200,000 บาท/ตร.ม และคิดอัตราค่าบริการส่วนกลางประมาณ 55 - 95 บาท/ตร.ม/เดือน
ด้วยจุดขายใหม่อย่าง Elite Service ซึ่งหาไม่ได้จากโครงการอื่นๆ ในช่วงราคาเดียวกัน ก็น่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ PITI EKKAMAI เป็นที่อยู่อาศัยแบบเหนือระดับกว่าใคร ทั้งในแง่การอยู่อาศัยเองและการลงทุนเพื่อปล่อยเช่า
หากเราสนใจโครงการที่อยู่ในทำเลดี และให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม โครงการ PITI Ekkamai น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจในเวลานี้..
พิเศษกับราคา One-price 4.45 ลบ* ผ่อนเริ่ม 7,999 บาท/เดือน
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1775#63 หรือ http://bit.ly/2YtHD92
#PITIEKKAMAI #ปีติเอกมัย #PITIELITESERVICE
© 2017-2020 Longtunman. All rights reserved.