ธุรกิจยุค 4.0 ไม่ต้องจ้างแค่พนักงานประจำ

ธุรกิจยุค 4.0 ไม่ต้องจ้างแค่พนักงานประจำ

9 ส.ค. 2017
ในยุค 4.0 นี้การเริ่มต้นธุรกิจ ไม่จำเป็นต้องมีออฟฟิศใหญ่โต หรือจ้างพนักงานประจำมากมาย
ฟรีแลนซ์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ธุรกิจเกิดขึ้นและประสบความสำเร็จได้ การคิดแบบเก่าๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจคือจำเป็นต้องหาทั้งทำเลการสร้างออฟฟิศ ประกาศหาพนักงานประจำเพื่อให้เข้ามาทำในตำแหน่งต่างๆ กลายเป็นสิ่งที่นักธุรกิจหน้าใหม่ไม่ได้ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก
ความคิดหลักๆ ของพวกเขาพุ่งเป้าไปที่การทำอย่างไรให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด
สำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจแต่ก็ไม่ได้มีเงินทุนหนาขนาดนั้น อย่าลืมว่าทุกวันนี้การทำงานในยุค 4.0 ก็มีคนที่พร้อมทำงานในทุกๆ ด้านให้คุณโดยคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเป็นเงินเดือนและรองรับสวัสดิการ แต่เลือกจ่ายเงินตามปริมาณงาน ซึ่งตรงนี้มองยังไงมันก็คุ้มค่ากว่ามาก
ปัจจุบันเราสามารถหาฟรีแลนซ์มาช่วยงานด้านต่างๆ ได้ง่ายและหลากหลายประเภทมากขึ้น นอกจากช่วยประหยัดงบประมาณที่มีจำกัดในช่วงเริ่มต้น ที่สำคัญยังสามารถเลือกคนที่ตรงกับเนื้องานได้มากกว่าพนักงานประจำเสียด้วยซ้ำ
ไม่ว่าจะเป็นการทำเว็บไซต์ แต่งรูปสินค้า ออกแบบโลโก้ ตัดต่อวิดีโอ ทำ infographic เขียนคอนเท็นต์คิดดูง่ายๆ ว่าหากต้องจ้างพนักงานประจำมาทำงานเหล่านี้ทั้งหมดจะต้องใช้งบประมาณสูงขนาดไหน ซึ่งนอกจากเรื่องค่าใช้จ่ายที่การจ้างฟรีแลนซ์ประหยัดกว่าการจ้างพนักงานประจำแล้ว ความเชี่ยวชาญในการทำงานยังมีมากกว่า
เพราะเมื่อคุณเลือกจ้างเป็นงานๆ คุณก็ย่อมหาคนที่มีความสามารถในการทำงานนั้นได้โดยตรง แถมยังสามารถระบุวันเวลาในการส่งงานได้อย่างชัดเจนตามที่คุณต้องการ ไม่ต้องเสียค่าโอทีอีกต่างหาก
ที่สำคัญผลการสำรวจจาก Freelancers Union และองค์กรอิสระ Elance-oDesk ระบุว่าชาวอเมริกันกว่า 53 ล้านคนในปัจจุบันทำงานเป็นฟรีแลนซ์และนับเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นจากสองสามปีที่แล้วกว่า 2 เท่า ทำให้ขณะนี้หลายบริษัทเริ่มเปลี่ยนใจหันมาจ้างฟรีแลนซ์ด้วยเหตุผลทั้งด้านต้นทุนและคุณภาพ
เมื่อเป็นเช่นนี้เราจะหาฟรีแลนซ์ดีๆ ให้มาช่วยธุรกิจของเราได้อย่างไร?
Fastwork.co เว็บหาฟรีแลนซ์อันดับ 1 ของไทย
เรามีฟรีแลนซ์มืออาชีพที่คัดมาแล้วมากกว่า 3,000 คน คอยให้บริการองค์กรทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นงานสร้างสรรค์อย่างออกแบบโลโก้ แบนเนอร์โฆษณา บรรจุภัณฑ์ งานออกแบบเว็บไซต์ ไปจนถึงการวางแผนและทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งเราคัดเฉพาะมืออาชีพแต่ละด้านมาเป็นผู้ช่วยคุณ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.fastwork.co?utm_campaign=partnership&utm_source=longtunman
หรือติดต่อสอบถาม
LINE : @fastworkco (ต้องมี @ ทุกครั้ง)
E-mail : hello@fastwork.co
โทร : 094-067-7165
© 2017-2020 Longtunman. All rights reserved.