ประกันได้หมด

ประกันได้หมด

8 ธ.ค. 2017
<advertorial>
ประกันได้หมด /โดยเพจลงทุนแมน
เคยคิดไหมว่า
ถ้าวันหนึ่งเราเกิดป่วยแล้วต้องนอนโรงพยาบาลขึ้นมา เราก็จะไม่สามารถออกไปทำงานได้
เมื่อออกไปทำงานไม่ได้ก็เท่ากับว่าเราก็จะไม่มีรายได้ไปด้วย
แล้วเราจะทำอย่างไรกับค่าใช้จ่ายในช่วงนั้นซึ่งยังต้องรวมค่ารักษาพยาบาล
แล้วเราจะทำอย่างไร?
ถ้าเรามีประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพที่ครอบคลุมในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล ก็คงจะดีไม่น้อย
เพราะเหมือนกับมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายไปบ้างส่วนหนึ่ง ในช่วงเวลาที่เราไปทำงานหาเงินไม่ได้
แล้วประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพแบบไหนดี มีตั้งหลายแบบ?
จะให้คำตอบแทนทุกคนคงไม่ได้เพราะแต่ละคนมีความต้องการจากประกันที่ไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเลือกไม่ถูก ก็อาจจะเลือกแบบที่ครอบคลุมทั้งชีวิตและสุขภาพไปพร้อมกัน หรือที่เรียกกันว่า ประกันชีวิตพ่วงสุขภาพ
ซึ่งการซื้อประกันชีวิตแบบที่พ่วงประกันสุขภาพด้วยจะมีข้อดีอยู่อย่างที่ได้เปรียบกว่าการซื้อประกันสุขภาพอย่างเดียวคือ โอกาสที่ทางบริษัทประกันจะปฏิเสธการต่อประกันของเรานั้นมีน้อยกว่า
วันนี้จึงจะมายกตัวอย่าง ประกันชีวิตพ่วงประกันสุขภาพ ของ Manulife ที่มีชื่อว่า “ประกันได้หมด” ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว
สำหรับหลายๆ คนที่อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับชื่อ Manulife แต่จริงๆ แล้ว Manulife เริ่มธุรกิจประกันชีวิตมาตั้งแต่ปี 1887 หรือกว่า 130 ปีแล้ว ปัจจุบันเป็นบริษัทประกันชีวิตสัญชาติแคนาดาที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 8 ของโลก มีลูกค้าที่อยู่ในความดูแลกว่า 22 ล้านคน
แล้วประกันชีวิตของ Manulife ดีอย่างไร?
อย่างแรกก็คงเป็นเรื่องของความยืดหยุ่นของกรมธรรม์ เพราะเราสามารถที่จะเลือกความคุ้มครองได้เองในส่วนของ ค่าใช้จ่ายห้องพักในโรงพยาบาลสูงสุดต่อคืน, ค่าประกันสุขภาพ, และค่าประกันชีวิต
นอกจากนี้ยังจะครอบคลุมไปถึงค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องไปอีก 60 วันหลังจากที่เราออกจากโรงพยาบาลด้วย
ในกรณีที่เราดูแลตัวเองดี ไม่ต้องไปโรงพยาบาลไม่เคลมเลย ก็ยังจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันสุขภาพแบบขั้นบันไดสูงสุด 30% (ไม่เคลมเลย 1 ปี ลด 10% ไม่เคลม 2 ปีติดต่อกันลด 20% ไม่เคลมติดต่อกันตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปลด 30%)
แต่ถ้าปีไหนเราเกิดต้องเคลมประกัน ก็ไม่ได้หมายความว่าส่วนลดนี้จะหายไปในทันที เพราะปีไหนที่มีการเคลม ส่วนลดในปีต่อไปก็จะลดลงในแบบขั้นบันไดเช่นเดียวกัน
นอกจากนี้เรายังสามารถซื้อ ประกันได้หมด ได้โดยไม่ต้องคุยกับตัวแทนประกันแม้แต่คำเดียว เพราะสามารถซื้อได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ด้วยตัวเอง และยังมีแอพมือถือให้เราโหลดเพื่อดูข้อมูลประกันที่เราซื้อ และเร็วๆ นี้ก็จะสามารถเช็คยอดเคลมคงเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ดูแล้วก็พอจะเห็นภาพที่มาของคำว่า ประกันได้หมด เพราะเวลาป่วยก็ได้รับการดูแลเรื่องค่ารักษา ถ้าไม่ป่วยไม่เคลมก็ได้รับส่วนลดเบี้ยประกันสุขภาพในปีกรมธรรม์ถัดไป
ถ้าเราเคยรู้สึกว่า...
ไม่ชอบความคุ้มครองที่บริษัทประกันเสนอให้
ไม่ชอบที่จะต้องจ่ายเบี้ยประกันแบบเต็มๆ ทั้งๆ ที่ไม่เคยเคลม
ไม่ชอบทำอะไรก็ต้องผ่านตัวแทนขายประกัน
“ประกันได้หมด” ของ Manulife ก็น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะสม..
สามารถเช็คราคาเบี้ยประกัน หรือเลือกดูแพ็คเกจที่เหมาะสมกับตัวเองได้ที่ https://goo.gl/SLFo8C หรือโทร 02-033-9000
© 2017-2020 Longtunman. All rights reserved.