แบรนด์หรู Burberry เปิดตัว “ซน ฮึง-มิน” ดาวเตะเกาหลีใต้ เป็น Brand ambassador คนล่าสุด

แบรนด์หรู Burberry เปิดตัว “ซน ฮึง-มิน” ดาวเตะเกาหลีใต้ เป็น Brand ambassador คนล่าสุด

13 มิ.ย. 2022
แบรนด์หรู Burberry เปิดตัว “ซน ฮึง-มิน” ดาวเตะเกาหลีใต้ เป็น Brand ambassador คนล่าสุด | BrandCase
- ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา แบรนด์หรูสัญชาติอังกฤษ Burberry เพิ่งประกาศว่า ได้ให้ ซน ฮึง-มิน (Son Heung-min) นักเตะซูเปอร์สตาร์ทีมชาติเกาหลีใต้ เป็น Brand ambassador คนล่าสุดของแบรนด์
- ซน ฮึง-มิน คือหนึ่งในนักเตะที่ร้อนแรงสุด ๆ ในโลกตอนนี้ โดยปัจจุบันเขาอายุ 29 ปี เล่นให้กับ สโมสรฟุตบอล ทอตนัมฮอตสเปอร์ ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศอังกฤษ และเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมชาติเกาหลีใต้
- ที่บอกว่ากำลังร้อนแรงสุด ๆ ก็เพราะ ซน ฮึง-มิน เพิ่งคว้ารางวัล Golden Boot award จากการเป็นนักเตะที่ทำประตูได้มากที่สุด ในฤดูกาลที่ผ่านมาของ พรีเมียร์ลีก
- ส่วนทางฝั่ง Burberry ก็เป็นแบรนด์หรูสัญชาติอังกฤษที่มีความเป็นมายาวนาน โดยแบรนด์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.​ 1856 หรือ 166 ปี ที่แล้ว และเป็นผู้คิดค้นลายตารางพื้นสีน้ำตาลอ่อนด้านในเสื้อโคต ชื่อ “Burberry Check” ซึ่งโด่งดังมาจนถึงวันนี้
- ดีลนี้ก็ถือว่าน่าสนใจ เพราะ Burberry ก็เป็นแบรนด์อังกฤษที่โด่งดังและมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ส่วน ซน ฮึง-มิน ถึงก็เป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการฟุตบอลอังกฤษ ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของคนอังกฤษและคนทั่วโลก
- ซึ่งการให้ ซน ฮึง-มิน เป็น Brand ambassador คนล่าสุด Burberry ก็น่าจะช่วยให้แบรนด์เจาะตลาดคนรักฟุตบอลได้ทั้งในอังกฤษและทั่วโลก
- โดยเฉพาะเกาหลีใต้ ที่ตอนนี้หลาย ๆ คนในประเทศ กำลังยกย่องให้ ซน ฮึง-มิน เป็นฮีโร่ ที่สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจ ให้ประเทศของพวกเขา..
© 2022 Longtunman. All rights reserved.