<ผู้สนับสนุน> เราจะต่อยอดเงินล้านแรกยังไงให้งอกเงย

<ผู้สนับสนุน> เราจะต่อยอดเงินล้านแรกยังไงให้งอกเงย

18 พ.ค. 2018
<ผู้สนับสนุน>
เราจะต่อยอดเงินล้านแรกยังไงให้งอกเงย / โดย ลงทุนแมน
สมัยก่อนถ้าพูดถึงการลงทุน
คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงแค่การฝากเงินกับธนาคาร เช่น ฝากประจำ ที่ดอกเบี้ยจะสูงกว่าเงินฝากธรรมดา
เพราะคิดว่าการลงทุนประเภทอื่นมีความเสี่ยง
แต่ตอนนี้ความคิดของคนรุ่นใหม่ ต่างจากเมื่อก่อนอย่างไร
ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง
ในยุคนี้การลงทุนไม่ได้เป็นเรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไป หลายคนพยายามมองหาช่องทางที่จะทําให้เงินของเราไม่ต้อง แช่อยู่ในธนาคารเฉยๆ เหมือนเมื่อก่อน
ถ้าสังเกตคนในยุคปัจจุบันจะมีลักษณะที่รับความเสี่ยงได้มากขึ้น ซึ่งเห็นได้ชัดจากคนรุ่นใหม่ที่อยากสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง และก็มีตัวอย่างของคนรุ่นใหม่หลายคนที่ประสบความสําเร็จให้ได้เห็นกันแล้ว
ยิ่งไปกว่านั้นคนเหล่านี้มักจะหาช่องทางที่จะต่อยอด เพื่อให้ทรัพย์สินที่มีอยู่มีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากกว่าการฝากเงินไว้ในบัญชีแบบทั่วไป
แล้วถ้าวันนี้เรามีเงินสด 1 ล้านบาท เราจะต่อยอดเพื่อให้เงินงอกเงยได้ยังไงบ้าง แน่นอนว่าคําตอบของแต่ละคนก็คงต่างกัน เพราะความเสี่ยงที่รับได้ของคนเรามีไม่เท่ากัน
และถ้าถามว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทไหน ที่ถูกออกแบบให้รองรับความเสี่ยงได้หลายระดับ คําตอบก็น่าจะ เป็น “กองทุนรวม”
แต่ถึงอย่างไรการลงทุนล้วนมีความเสี่ยง ดังนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าเราจะมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลงทุนอย่างธนาคารกรุงศรีคอยดูแล ให้คำแนะนำในการลงทุนที่เหมาะสมกับเราได้
ถ้าให้เปรียบเทียบการซื้อกองทุนก็คงเหมือนตอนที่เราไปซื้อของในร้านเสื้อผ้า
เราก็คงชอบเข้าร้านที่มีเสื้อผ้าหลากหลาย เพื่อเอามาเปรียบเทียบว่าชุดไหนที่เหมาะกับเรา
ก็เหมือนกับธนาคารกรุงศรีที่คัดสรรหลากหลายกองทุน ไม่ว่าจะเป็น กองทุนรวมผสม กองทุนรวมตราสารทุน กองทุนรวมที่ลงทุนในต่างประเทศ เพื่อนำเสนอเป็นทางเลือกให้แก่นักลงทุน โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลงทุนประจำสาขาของธนาคารกว่า 600 แห่ง คอยให้คำแนะนำกับเรา
ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ธนาคารกรุงศรีได้ออกแคมเปญ “ลงทุนกับกรุงศรี ยกระดับชีวิตให้เหนือกว่า” มอบบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 1,000 บาท ต่อยอดเงินลงทุนสะสม 1 ล้านบาท เมื่อลงทุนในกองทุนรวมที่ร่วมรายการ (จำกัดมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท/ท่าน)
นอกจากนี้เรายังจะได้รับสถานะ KRUNGSRI PRIME หรือ KRUNGSRI EXCLUSIVE เพื่อยกระดับชีวิตขึ้นอีกกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย
เพียงลงทุนกับกองทุนรวมที่ร่วมรายการตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป แต่ไม่ถึง 5 ล้านบาท เราจะได้รับสถานะ KRUNGSRI PRIME เพื่อรับสิทธิพิเศษในด้านการเงิน และไลฟ์สไตล์ผ่าน KRUNGSRI PRIME Application เช่น บริการให้คำปรึกษาทางการเงินผ่านทางโทรศัพท์ หรือแอพพลิเคชั่น การเข้าร่วมสัมมนา กิจกรรมต่างๆ และสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์อื่นๆ เช่น ฟรีบริการฟิตเนส ฟรีบัตรชมภาพยนตร์ ฟรี/ส่วนลด อาหารและเครื่องดื่ม จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ
หรือ ถ้าเราลงทุนในกองทุนรวมที่ร่วมรายการตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป จะได้รับสถานะ KRUNGSRI EXCLUSIVE บริการที่เหนือระดับกับเอกสิทธิ์สูงสุดของธนาคาร เช่น มีที่ปรึกษาการเงินส่วนบุคคล การเข้าร่วมสัมมนาและกิจกรรมต่างๆ ส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากมายผ่าน KRUNGSRI Mobile Application ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่นๆ อาทิ อัพเกรดที่นั่งโดยสารสายการบินชั้นนำ ห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบิน ฟิตเนสชั้นนำทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด รวมไปถึงเลือกรับฟรีสิทธิประโยชน์ประจำปี เช่น รับประทานอาหารในโรงแรมระดับห้าดาว ตรวจสุขภาพ ลีมูซีนรับส่งสนามบิน และอื่นๆ อีกมายมายครอบคลุมการใช้ชีวิตระดับพรีเมี่ยม
ถ้าเรากำลังมองหาโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุน และต้องการที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำ พร้อมยกระดับชีวิตขึ้นอีกขั้นด้วยสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทั้งด้านการเงิน ด้านไลฟ์สไตล์ สิทธิพิเศษในโอกาสต่างๆ
ก็นับว่าแคมเปญน้องใหม่จากธนาคารกรุงศรีก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ Plan Your Money โทร 1572 กด 5 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://goo.gl/vphfuT
คำเตือน: ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
© 2022 Longtunman. All rights reserved.