CAREERS

ลงทุนแมน เป็นบริษัทสื่อที่โฟกัสใน Digital Media โดยบริษัทมี Mission (พันธกิจ) คือ Impact social with knowledge (สร้างผลกระทบเป็นวงกว้างต่อสังคมด้วยความรู้)

ตอนนี้เรากำลังตามหาเพื่อนร่วมทีมเจ๋งๆ ไฟแรง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและก้าวไปพร้อมกันกับเรา ในตำแหน่งดังนี้

 1. Content Creative – จบด้าน เศรษฐศาสตร์ บริหารธุรกิจ ไฟแนนซ์ วิศวกรรมศาสตร์ หรือด้านอื่นที่เกี่ยวข้อง ตำแหน่งนี้ใครเป็น Big Fan ของลงทุนแมน ที่ซื้อหนังสือทุกเล่ม อ่านทุกบทความ ตอบได้ว่าลงทุนแมนเขียนเรื่องอะไรแล้วบ้าง จับผิดได้ว่าลงทุนแมนวันนี้เขียนข้อมูลอะไรพลาด ทำไมเราไม่ลองมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับลงทุนแมนดูบ้างหล่ะ? ยิ่งมาร่วมงานจะยิ่งเก่งขึ้น เพราะลงทุนแมนจะสอนทุกอย่างให้ ใครสนใจให้ส่งตัวอย่างเรื่องที่คิดขึ้นเอง ที่อยากเขียนในเพจลงทุนแมนมา 10 หัวข้อ เอาแต่หัวเรื่อง
 2. Digital Marketing – จบด้าน นิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน การตลาด บริหารธุรกิจ หรือด้านอื่นที่เกี่ยวข้อง ตำแหน่งนี้ใครชอบเรื่อง Marketing ของโลก Social Media มาอยู่กับลงทุนแมน คุณจะได้เรียนรู้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใครเคยเป็น AE, Agency มีประสบการณ์ด้าน Ad ในโซเชียลมีเดีย ลองสมัครกันเข้ามาดูแล้วจะรู้ว่าโลกโฆษณาในอนาคตจะเป็นอย่างไร
 3. Graphic Designer/ Video Editor/ UI UX – จบด้าน กราฟิกดีไซน์ นิเทศศาสตร์ สถาปัตย์ ให้ลองส่งตัวอย่างผลงาน หรือ portfolio มา ตำแหน่งนี้ใครถนัดใช้ทุกโปรแกรมของ Adobe หรือมีประสบการณ์ UI UX ใช้โปรแกรม XD หรือ Sketch เป็น ลองมาร่วมงานกับเรา หลายผลงานของลงทุนแมนถือเป็นกรณีศึกษาของสื่อในโลกยุคใหม่ ถ้าได้มาร่วมงานกับเราจะได้เรียนรู้เทคนิค และ เกิดความคิดสร้างสรรค์แบบที่คาดไม่ถึง
 4. Software Engineer – จบด้าน วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ วิศวกรรมศาสตร์คอมพิวเตอร์ (มีประสบการณ์ด้านภาษา Kotlin React NodeJS จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ) แพลตฟอร์ม Blockdit กำลังอยู่ที่สุดของขอบเทคโนโลยี การทำงานของที่นี่เป็นครอบครัวที่ทุกคนจะสนุก และเก่งขึ้นทุกวัน ที่สำคัญผลงานของเรามีผู้ใช้งานเป็นประจำหลักแสนคน

ส่ง resume ตัวอย่างผลงาน ตำแหน่งที่ต้องการสมัคร พร้อมเงินเดือนที่ต้องการ และเหตุผลที่อยากร่วมงานกับเรามาที่ job@ltman.com

สิทธิประโยชน์ถ้าคุณได้มีโอกาสร่วมงานกับเรา

 1. เราทำงานกันแบบเพื่อน และพี่น้อง ทำงานเป็นทีม ไม่มีลำดับองค์กรหลายชั้น
 2. แต่งตัวตามสบายใส่ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ได้ทุกวัน
 3. เข้างานยืดหยุ่นตามเวลาที่สะดวกจนถึง 10.00 น.
 4. มีโซน ขนม นม น้ำอัดลม น้ำเต้าหู้ ชา กาแฟ เต็มตู้เย็น ให้กินฟรีได้ตลอดเวลา
 5. เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใจกลางเมือง ติด BTS สถานีชิดลม เดิน 0 ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าออฟฟิศได้แบบไม่เปียกฝน เดินไปชอปปิ้ง เซ็นทรัลเวิลด์ พารากอน ได้ตามสบายหลังเลิกงาน
 6. มีสวัสดิการเป็น เงินสนับสนุนอาหารกลางวัน โดยมีอาหารหลากหลายเมนูในฟู้ดคอร์ตให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ
 7. มีเลี้ยงอาหารดินเนอร์สุดหรูในบริเวณ สยาม,ชิดลม,เพลินจิต เป็นระยะ
 8. นอกจากประกันสังคม แล้วยังมีประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ผู้ป่วยนอกก็เบิกได้ เป็นไข้หวัด ปวดท้อง ก็เบิกประกันได้
 9. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เมื่อมีอายุงานครบ สำหรับสะสมเงินไว้ใช้ยามเกษียณ
 10. ค่าเบี้ยเลี้ยง ค่าน้ำมันรถ เครื่องบิน ตั๋วที่พัก กรณีไปทำงานนอกสถานที่
 11. โบนัสประจำปี ตามผลงานของพนักงาน

เราพร้อมแล้วในการเป็นส่วนเล็กๆที่ทำให้โลกนี้ดีขึ้น

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของลงทุนแมนด้วยกัน