Careers

ลงทุนแมน เป็นบริษัทสื่อที่โฟกัสใน Digital Media มีช่องทางสื่อสารในทุก Social Media รวมทุกช่องทางกว่า 4,000,000 ผู้ติดตาม นับว่าเป็นอันดับหนึ่งของสื่อด้านธุรกิจ การตลาด การลงทุน โดยบริษัทเรามี Mission ว่าต้องการ "สร้างผลกระทบเป็นวงกว้างต่อสังคม ด้วยความรู้"

ตอนนี้เรากำลังตามหาคนเก่งมาร่วมงานในตำแหน่งดังนี้

 1. Content Creative - ตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่เขียนคอนเทนต์ทั้งในเพจ และงานโฆษณา โดยตำแหน่งนี้เหมาะกับคนที่เข้าใจในคอนเทนต์ของลงทุนแมน มีความรู้ด้านการเงิน การลงทุน และสามารถเขียนคอนเทนต์ในสไตล์ลงทุนแมนได้ ซึ่งจะได้มีโอกาสร่วมงานกับคนเก่ง ๆ มากมายในทีม ใครสนใจให้ส่งตัวอย่างเรื่องที่คิดขึ้นเอง ที่อยากเขียนในเพจลงทุนแมนมา 10 หัวข้อ เอาแต่หัวเรื่อง
 2. Real-time Content Creator - มีประสบการณ์ทำงานด้านการเขียนข่าวด้านธุรกิจ การลงทุน และเทคโนโลยี อย่างน้อย 1 ปี มีความรักในการติดตามข่าวด้านธุรกิจ การลงทุน เป็นชีวิตจิตใจ และสามารถเขียนข่าวได้รวดเร็วทันเหตุการณ์ ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าข่าวจะเกิดขึ้นในเวลาไหนก็ชอบที่จะแชร์เรื่องน่าสนใจนั้นให้กับคนอ่าน
 3. Marketing Reporter - มีประสบการณ์เป็นนักข่าวสายธุรกิจและการตลาด ชอบเรื่องราวบริษัทใหม่ๆ สัมภาษณ์ผู้บริหารมาแล้วมากหน้าหลายตา ลองมาร่วมงานกับลงทุนแมนแล้วจะพบว่ามีโอกาสที่เปิดกว้างที่ใหญ่กว่าเดิม งานนี้เราจะต้องไปร่วมงานแถลงข่าวต่างๆ และเราจะมีโอกาสได้พบกับผู้บริหารหลายคนที่เป็นระดับแนวหน้าของประเทศไทย
 4. Content Producer - มีประสบการณ์ในการเขียนสคริปต์วิดีโอคอนเทนต์ด้านธุรกิจ การลงทุน และเคยประสานงานกับทีมถ่ายและตัดต่อวิดีโอ อย่างน้อย 1 ปี มีความรู้ด้านการเงิน มีความละเอียด และรอบคอบ ชอบคอนเทนต์ด้านธุรกิจ การลงทุน และเทคโนโลยี
 5. Proofreader - ตำแหน่งนี้มีหน้าที่พิสูจน์อักษรบทความทั้งหมดของลงทุนแมน โดยเหมาะกับคนที่มีใจรักงานด้านการอ่าน มีประสบการณ์ด้านพิสูจน์อักษรให้ตรงตามเกณฑ์ของราชบัณฑิตยสถานอย่างน้อย 2 ปี ถ้าได้มีโอกาสทำตำแหน่งนี้ คุณจะได้ซึมซับความรู้ธุรกิจการลงทุนไปแบบจัดเต็ม โดยไม่รู้ตัว
 6. Graphic Designer - จบด้าน กราฟิกดีไซน์ นิเทศศาสตร์ สถาปัตย์ ให้ลองส่งตัวอย่างผลงาน หรือ portfolio มา ตำแหน่งนี้จะได้ทำรูป infographic ของลงทุนแมน ใครถนัดใช้โปรแกรมของ Adobe ลองมาร่วมงานกับเรา หลายผลงาน infographic ของลงทุนแมนถือเป็นกรณีศึกษาของสื่อในโลกยุคใหม่ ถ้าได้มาร่วมงานกับเราจะได้เรียนรู้เทคนิค และ เกิดความคิดสร้างสรรค์แบบที่คาดไม่ถึง
 7. Video Editor - ตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ตัดต่อวิดีโอ ทั้งการสัมภาษณ์ผู้บริหาร และวิดีโอสารคดีด้านธุรกิจการลงทุนที่ลงทุนแมนเล่าเรื่องเอง ใครมีประสบการณ์ในการตัดต่องานวิดีโอสัมภาษณ์ หรือรายการในโซเชียลมีเดีย อย่างน้อย 1 ปี ลองส่งตัวอย่างผลงานเข้ามา
 8. Page Admin - ตำแหน่งนี้มีหน้าที่บริหารจัดการโพสต์ทุกช่องทางของลงทุนแมน ตอบคอมเมนต์ ตอบ inbox ตอบอีเมล และงานด้านการตลาด โดยตำแหน่งนี้เหมาะกับคนที่สะดวกทำงานทั้งใน และนอกเวลาได้ สามารถควบคุมอารมณ์ได้ วิเคราะห์ข้อมูลได้ รู้วิธีตอบคำถาม เหมาะสำหรับคนที่เคยทำงานเป็นแอดมินเพจ หรือ Contact Center ที่เคยมีประสบการณ์การใช้เครื่องมือโซเชียลได้เป็นอย่างดี
 9. Account Executive - มีประสบการณ์ทำงาน Account Executive ใน Agency โฆษณา อย่างน้อย 1 ปี ชอบเจรจา สามารถพรีเซนต์งานได้ ทำงานและประสานงานกับลูกค้า และเพื่อนร่วมงานได้ดี
 10. Digital Marketing - มีประสบการณ์การใช้เครื่องมือโซเชียลในด้านการตลาด เคยทำงานด้าน Ads Optimization โดยเฉพาะการบูสต์โพสต์ใน Facebook และเคยมีประสบการณ์ประสานงานกับลูกค้าในการโฆษณาออนไลน์
 11. Creative Director - มีประสบการณ์ด้าน Creative เคยคิดงาน วางแผนงานให้ลูกค้า ใน Agency โฆษณา อย่างน้อย 3 ปี เกี่ยวกับแคมเปนการตลาดออนไลน์ และสามารถพรีเซนต์งานได้ดี
 12. Creative Designer - มีประสบการณ์ทำงาน Creative หรือ Designer ใน Agency โฆษณา อย่างน้อย 1 ปี เกี่ยวกับแคมเปนการตลาดออนไลน์ และสามารถพรีเซนต์งานได้ดี
 13. Media Planner - มีประสบการณ์ใน Agency ด้านวางแผนโฆษณาในช่องทางมีเดียต่างๆ ซึ่งดิจิทัลมีเดียเป็นหนึ่งในนั้น
 14. พิธีกร - มีทักษะการเล่าเรื่อง บุคลิกดี มีพื้นฐานความรู้ด้านธุรกิจ การลงทุน มีประสบการณ์ด้านนี้อย่างน้อย 1 ปี
 15. Software Engineer - จบด้าน วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ วิศวกรรมศาสตร์คอมพิวเตอร์ แพลตฟอร์ม Blockdit กำลังอยู่ที่สุดของขอบเทคโนโลยี การทำงานของที่นี่ทุกคนจะสนุก และเก่งขึ้นทุกวัน ที่สำคัญผลงานของเรามีผู้ใช้งานเป็นประจำหลักแสนคน
 16. UI/UX Designer - จบด้าน กราฟิกดีไซน์ นิเทศศาสตร์ สถาปัตย์ ตำแหน่งนี้ใครมีประสบการณ์ UI/UX ออกแบบเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน ถนัดใช้โปรแกรม XD หรือ Sketch ให้ลองส่งตัวอย่างผลงาน หรือ portfolio มา ผลงานของเราจะถูกออกแบบให้คนหลักแสนถึงล้านคนได้ใช้งาน

ส่ง resume ตัวอย่างผลงาน ตำแหน่งที่ต้องการสมัคร พร้อมเงินเดือนที่ต้องการ (เงินเดือนขึ้นกับประสบการณ์และทักษะของผู้สมัคร) โดยกรอกข้อมูลได้ที่ https://forms.gle/FxgNgz6KEqQuQipYA

สำหรับ Software Engineer และ UI/UX Designer กรอกข้อมูลได้ที่ http://www.ltman.com/careers/tech

สิทธิประโยชน์ถ้าคุณได้มีโอกาสร่วมงานกับเรา

 1. เราทำงานกันแบบมืออาชีพ ไม่มีลำดับองค์กรหลายชั้น
 2. แต่งตัวตามสบายใส่ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ได้ทุกวัน
 3. เข้างานยืดหยุ่นตามเวลาที่สะดวกจนถึง 10.00 น.
 4. นอกจากประกันสังคม แล้วยังมีประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ผู้ป่วยนอกก็เบิกได้ เป็นไข้หวัด ปวดท้อง ก็เบิกประกันได้
 5. เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใจกลางเมือง ติด BTS สถานีชิดลม เดิน 0 ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าออฟฟิศได้แบบไม่เปียกฝน เดินไปชอปปิ้ง เซ็นทรัลเวิลด์ พารากอน ได้ตามสบายหลังเลิกงาน
 6. สวัสดิการอาหารเครื่องดื่มและการเดินทาง รายเดือน
 7. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เมื่อมีอายุงานครบ สำหรับสะสมเงินไว้ใช้ยามเกษียณ
 8. ค่าเบี้ยเลี้ยง ค่าน้ำมันรถ เครื่องบิน ตั๋วที่พัก กรณีไปทำงานนอกสถานที่
 9. โบนัสประจำปี ตามผลงานของพนักงาน

ใครอยากพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยมีโอกาสได้ทำงานกับคนเก่งๆ ลองมาช่วยกันสร้างผลกระทบเป็นวงกว้างต่อสังคมไปพร้อมๆ กัน

Office Gallery

© 2022 Longtunman. All rights reserved.