สยามพิวรรธน์โชว์ศักยภาพผู้นำ Global Destination ในงาน Thailand Mega Fair 2023 ซาอุดีอาระเบีย เสริมแกร่งประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางนักท่องเที่ยวทั่วโลก

สยามพิวรรธน์โชว์ศักยภาพผู้นำ Global Destination ในงาน Thailand Mega Fair 2023 ซาอุดีอาระเบีย เสริมแกร่งประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางนักท่องเที่ยวทั่วโลก

สยามพิวรรธน์ x ลงทุนแมน
สยามพิวรรธน์โชว์ศักยภาพผู้นำ Global Destination ในงาน Thailand Mega Fair 2023 ซาอุดีอาระเบีย เสริมแกร่งประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางนักท่องเที่ยวทั่วโลก
สยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และค้าปลีกชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหารโครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ แสดงศักยภาพความเป็นผู้นำในการพัฒนาจุดหมายปลายทางระดับโลก (Global Destination) ในงาน Thailand Mega Fair 2023 กรุงริยาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย โดยร่วมเป็นตัวแทนภาคเอกชนไทย เสริมสร้างโอกาสทางธุรกิจในตลาดตะวันออกกลางที่มีศักยภาพ พร้อมนำเสนอจุดแข็งและภาพลักษณ์ที่ดีงามของประเทศไทย เพื่อสนับสนุนให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเดินทางจากทั่วโลก
นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า Thailand Mega Fair 2023 เป็นการเปิดประตูสู่โอกาสและการสร้างประโยชน์ร่วมกัน สอดคล้องกับกลยุทธ์ Co-Create & Collaborate to Win ของสยามพิวรรธน์ ที่มุ่งผสานความร่วมมือกับทุกภาคส่วน เพื่อร่วมกันรังสรรค์ประสบการณ์เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง งานแสดงสินค้าและบริการในครั้งนี้จึงเป็นเวทีที่สยามพิวรรธน์ ได้นำเสนอประสบการณ์ด้านการบริหารศูนย์การค้าที่เป็นอันดับ 1 โกลบอลเดสติเนชั่นของเมืองไทย ความเชี่ยวชาญในธุรกิจ Luxury Retail การบริหารศูนย์ประชุมนานาชาติและการจัดงานอีเว้นท์บนเวทีระดับโลก เพื่อต่อยอดไปสู่การสร้างความสำเร็จ และเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ซึ่งตะวันออกกลางเป็นตลาดที่มีศักยภาพ และเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากซาอุดีอาระเบีย ซึ่งติดอันดับมากสุดในภูมิภาคตะวันออกกลาง ที่เดินทางมาประเทศไทยในปีนี้
ในช่วงปีที่ผ่านมา ศูนย์การค้าของกลุ่มสยามพิวรรธน์ได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ช่วยปักหมุดและตอกย้ำตำแหน่งของประเทศไทย ในฐานะหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของโลก และเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ
ภายในงาน สยามพิวรรธน์ได้นำเสนอบูธที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สะท้อนจุดแข็งของการนำความคิดสร้างสรรค์มาพัฒนาจุดหมายปลายทางระดับโลก (Global Destinations) ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนทั้งชาวไทยและต่างชาติในทุกยุคสมัย อีกทั้งรักษาความเป็นผู้นำในตลาด Luxury Retail ที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ตลอดจนการต่อยอดความสำเร็จ ไปสู่การเป็นเวทีแห่งโอกาสสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศผ่านสุขสยาม การเปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจสนับสนุนยอดฝีมือคนไทยผ่านแบรนด์ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) และการสร้างคอมมูนิตี้สำหรับคนรักษ์โลกผ่าน อีโค่โทเปีย (Ecotopia) ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างล้นหลาม
Thailand Mega Fair 2023 จัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดยบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ในวันที่ 13-16 ธันวาคม 2566 ณ ดิ อารีน่า ริยาด (The Arena Riyadh) กรุงริยาด ซาอุดีอาระเบีย Thailand Mega Fair 2023 โดยมีคณะนักธุรกิจไทยจากกว่า 120 บริษัทที่มีศักยภาพ ได้แก่ วัสดุก่อสร้าง อาหาร อสังหาริมทรัพย์ อัญมณีและเครื่องประดับ พลังงาน การเงิน โรงแรมและบริการ โรงพยาบาลและการบริการด้านสุขภาพ การศึกษา งานแสดงสินค้าและบริการของไทยครั้งนี้ นับเป็นความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างไทยและซาอุดีอาระเบีย เพื่อส่งเสริมการค้า การลงทุน และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างไทย ตลอดจนภาคการท่องเที่ยว ซึ่งมีแนวโน้มขยายตัวสูง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

SPONSORED
© 2024 Longtunman. All rights reserved. Privacy Policy.
Blockdit Icon