Bitkub Chain ผนึกกำลัง One Asia ฉลองสงกรานต์ แจกส่วนลดบัตรงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 พร้อมจับมือร่วมส่งเสริมความร่วมมือในอนาคต

Bitkub Chain ผนึกกำลัง One Asia ฉลองสงกรานต์ แจกส่วนลดบัตรงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 พร้อมจับมือร่วมส่งเสริมความร่วมมือในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์..
Bitkub Chain ผนึกกำลัง One Asia ฉลองสงกรานต์ แจกส่วนลดบัตรงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 พร้อมจับมือร่วมส่งเสริมความร่วมมือในอนาคต
บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ Blockchain Total Solution ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง “Bitkub Chain” ได้ประกาศความร่วมมือกับ One Asia Ventures (วัน เอเชีย เวนเจอร์ส) ผู้จัดงานเทศกาลดนตรีระดับโลก ในการมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ใช้งานสามารถแลกรับส่วนลดบัตรเข้างาน “SIAM Songkran Music Festival 2024” ประเภท GA 3 Day Pass และ VIP 3 Day Pass ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 - 15 เมษายน 2567 ผ่าน Bitkub NEXT เพื่อนำ Code ไปใช้ลดถึง 1,000 บาท ที่ ticketmelon อีกทั้งยังมีความร่วมมืออื่น ๆ ที่จะตามมาอีกในอนาคต
งาน SIAM Songkran Music Festival 2024 เป็นงานที่ผสานความเป็นไทยเข้ากับเทศกาลดนตรี EDM ระดับโลกได้อย่างลงตัว เป็นหนึ่งในกิจกรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ผ่านความบันเทิงจากเสียงเพลงโดยเหล่าดีเจระดับโลกมากกว่า 30 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น Martin Garrix, Zeed, Steve Aoki, Tiesto และศิลปินท่านอื่น ๆ อีกมากมาย
นายภาสกร ปานนอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า “ความร่วมมือระหว่าง Bitkub Chain และ One Asia Ventures ถือเป็นอีกหนึ่ง use case ที่ผสมผสานการใช้งานเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ากับการดำเนินกิจกรรมการตลาดในโลกธุรกิจ อย่างงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 โดยครั้งนี้เป็นการสร้างประสบการณ์ผ่านบัตรส่วนลดในรูปแบบ Voucher on Chain ซึ่งจะช่วยให้ผู้สนใจได้เข้าร่วมเทศกาลดนตรีระดับสากลได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และเป็นอีกก้าวสำคัญที่เราได้นำเสนอ Real Business Use Case ที่มีเทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินการ”
นายรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง One Asia Ventures กล่าวว่า “สำหรับงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 เมษายน 2567 ณ RCA Central Park ได้จัดอยู่ในพื้นที่ครอบคลุมมากกว่า 12 ไร่ และได้รับความร่วมมือจากห้างสรรพสินค้า Bravo BKK ในด้านสถานที่ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานนำตั๋วมาแลก Wristbrand ได้สะดวกมากขึ้น โดยในงานนี้ เป็นครั้งแรกที่ One Asia Ventures ได้รับความร่วมมือกับ Bitkub Chain ในการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ใช้งาน Bitkub NEXT แลกส่วนลดพิเศษ เพื่อให้คนไทยได้เสพดนตรี งานศิลป์ และความสนุกแบบไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างแท้จริง”
สำหรับผู้สนใจแลกรับส่วนลดบัตรเข้างาน “SIAM Songkran Music Festival 2024” สุดคุ้ม 1,000 บาท สามารถทำตามขั้นตอนการแลกได้เลยที่ https://medium.com/bitkubchain/a5364311921c
ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของบิทคับเชนได้ที่
Website: https://www.bitkubchain.com/
Facebook: https://www.facebook.com/bitkubchainofficial
Medium: https://medium.com/bitkubchain
Twitter: https://twitter.com/bitkubchain
Discord: https://discord.gg/WkJ6j279
Telegram: https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

SPONSORED
© 2024 Longtunman. All rights reserved. Privacy Policy.
Blockdit Icon